Chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp

Một mái tóc nhuộm suôn mượt, bóng khỏe không chỉ đẹp bởi nó là xu hướng thời trang thời thượng mà mái tóc ấy tôn lên những đường nét ưa nhìn trên khuôn mặt. Màu tóc nhuộm phù hợp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn bật lên những nét ưa nhìn trên gương mặt cũng như làm sáng hơn nước da của mình. Chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp là bí quyết bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Cùng mình tìm hiểu bí quyết chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp qua bài viết này nhé. 

Chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp

Để chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp cần phải xác định tông màu da để chọn màu nhuộm. Tổng quan có hai tông màu da là tông nóng và tông lạnh. Muốn kiểm tra tông màu da của bạn là tông gì bạn hãy đứng dưới nắng và chìa bàn tay  để nhìn các đường gân ở dưới da. Nếu đường gân màu xanh dương thì da bạn ở tông lạnh còn xanh lá thì tông da ở tông nóng.

Những bạn có làn da trắng sáng là ưu điểm khi chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp. Màu da trắng sáng phù hợp với bất kể là nhuộm tóc gam màu nào. Những màu đỏ, vàng, tím hay các màu thời trang như bạch kim, xanh dương, xanh rêu hay ombre đều tôn lên những đường nét trên khuôn mặt. Nước da vàng trung tính kén màu hơn một chút so với màu trắng sáng. Màu tóc màu nâu đỏ, nâu ánh đồng sẽ bớt sắc nhợt nhạt cho gương mặt, tô điểm thêm sắc hồng hào tươi tắn. tóc ngắn tímVới những bạn có làn da sậm hơn một chút thì chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp là những gam màu nâu đậm, nâu chocolate. Đây là sự lựa chọn an toàn mà vẫn đẹp. Các gam màu này góp phần làm sáng hơn làn da của bạn. Các chuyên gia thiết kế, tạo mẫu tóc khuyên bạn nên sử dụng thuốc nhuộm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, ít chất hóa học để không gây ảnh hưởng lâu dài cho sức khỏe mọi người.

Chọn màu tóc nhuộm phù hợp với da đẹp sẽ giúp bạn tôn lên những đường nét, góc cạnh trên khuôn mặt. Để có thể lựa chọn những màu nhuộm tóc phù hợp với bạn, bạn hãy đến Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Luân Nguyễn để được các chuyên gia tư vấn và thiết kế cho bạn. Liên hệ trực tiếp với Luân Nguyễn – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 0966.69.08.28 để được nhận tư vấn nhanh nhất và miễn phí nhé. Những cách lựa chọn màu, hay những mẹo giữ màu tóc nhuộm lâu trôi, bền màu cũng sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Cách chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất

0966.69.08.28