Kỹ thuật cắt tóc chiếc lá

 

Kĩ thuật cắt tóc chiếc lá hiện nay đang là kiểu tóc mới nhất, thịnh hành nhất của giới trẻ. Là một người yêu thích, đam mê nghệ thuật tóc nhưng luôn lo lắng và băn khoăn vì lo sợ mình không có năng khiếu trong nghề này, không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy học cắt tóc ở đâu tốt uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Luân Nguyễn hiện đang là đơn vị hàng đầu trong cả nước tư vấn, đào tạo những nhà thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với các chuyên gia giảng dạy hàng đầu, đến nay trung tâm đã đào tạo hàng trăm học viên với hệ thống salon uy tín trên phạm vi toàn quốc.

Kĩ thuật cắt tóc chiếc lá đòi hỏi người thợ cắt tóc phải kỹ thuật cắt khôn khéo và có kinh nghiệm trong nghề mới có thể thuần thục và tạo mẫu tóc chính xác được. Kiểu tóc hình chiếc lá có hơi hướng cổ điển nhưng được rất nhiều chị em lựa chọn bởi nó tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ. Mái tóc hình chiếc lá cổ điển mang phong cách hiện đại này có đặc điểm là tóc dài, và phần đuôi được tạo thành hình chữ V với phần đuôi tóc khá dầy.

tóc chiếc lá

Kĩ thuật cắt tóc chiếc lá có nhiều kiểu tóc để bạn lựa chọn tôn lên những nét cá tính riêng của bản thân như kiểu tóc chiếc lá bầu tầng thấp, tầng vừa, kiểu tóc chiếc lá nhọn tầng thấp, tầng vừa,……Với kiểu tóc hình chiếc lá mang mong cách hiện đại này, các bạn trẻ càng yêu thích hơn bởi sự cá tính, mạnh mẽ, và táo bạo khi nó được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau.

Học viên tại Trung tâm dạy nghề cắt tóc Luân Nguyễn sẽ được vừa học vừa thực hành trên tóc khách hàng. Việc thực hành những kĩ năng thực tế sẽ giúp cho các học viên có thêm kiến thức để tư vấn và tạo mẫu tóc phù hợp.

Tại đây, bạn không chỉ học được Kĩ thuật cắt tóc chiếc lá mà các kỹ năng giao tiếp với khách hàng cũng được trau dồi. Đó là sự khác biệt của trung tâm với những trung tâm khác. Trung tâm dạy nghề cắt tóc Luân Nguyễn đem ước mơ đến gần hơn với bạn.

0966.69.08.28