Kỹ thuật uốn tóc lạnh

Với người phụ nữ, mái tóc khỏe đẹp không chỉ thể hiện sức sống tràn đầy mà còn tôn lên những quyến rũ trên gương mặt của bạn. Ngày nay với những kỹ thuật tạo kiểu tóc đẹp thì kỹ thuật uốn tóc lạnh nhận được nhiều sự lựa chọn của chị em phụ nữ.

Kỹ thuật uốn tóc lạnh

Kỹ thuật uốn tóc lạnh là phương pháp uốn tóc được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Dùng thuốc uốn để phá vỡ các liên kết cũ, sau đó các chuyên gia sẽ dùng thuốc dập để tái tạo liên kết mới theo kiểu dạng mới. Tùy theo từng tình trạng mái tóc của bạn mà sử dụng những loại thuốc uốn khác nhau, quy trình uốn vì vậy cũng khác nhau. Để lựa chọn thuốc uốn đúng cần phải xem xét chất tóc ban đầu và việc đánh giá đúng phụ thuộc vào kinh nghiệm của người chuyên gia làm tóc. Do vậy để sở hữu những mái tóc đẹp bạn cần tới các salon có uy tín để được chuyên gia tư vấn tốt nhất.

tóc uốn

Kỹ thuật uốn tóc lạnh thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 bước vật lý và hóa học. Bước vật lý là sử dụng trục uốn tạo hình thành dạng lọn sóng để tạo hình cho mái tóc của bạn. Bước hóa học là việc sử dụng thuốc uốn hay còn gọi là thuốc mềm hóa để phá vỡ, cắt đứt sự liên kết của các thành phần của sợi tóc để dễ dàng thay đổi hình dạng tóc. Sau đó sử dụng thuốc định hình để liên kết, hàn gắn các thớ cơ giữ hình dạng lọn tóc lâu dài nhất.

Để có được một mái tóc kỹ thuật uốn tóc lạnh đẹp phù hợp với khuôn mặt của bạn thì bạn cần tìm hiểu đến những địa chỉ làm tóc uy tín nhất hiện nay. Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Luân Nguyễn là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia làm tóc có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất. Các kỹ thuật tạo kiểu tóc mới nhất luôn được cập nhật cùng với những sản phẩm làm tóc chất lượng cao nhất có nguồn gốc, thương hiệu tốt nhất. Các bạn sẽ có những mái tóc đẹp nhất hiện đại, trẻ trung nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn uốn tóc cụp thêm phần cuốn hút cho mái tóc của bạn

0966.69.08.28