Kỹ thuật cắt tóc ngắn

Một trong những nhu cầu tất yêu của con người, đó là làm đẹp. Cuộc sống ngày càng bận rộn, đời sống ngày càng được tăng lên, con người càng coi trọng nhu cầu ấy. Theo điều tra thu được có hơn 80% dân số thường xuyên cắt tóc và hơn 20% thường xuyên cắt ngắn. Kỹ thuật cắt tóc ngắn ngày càng được yêu cầu cao hơn về chất lượng và kĩ thuật.

Kỹ thuật cắt tóc ngắn

Không giống như suy nghĩ của nhiều người, Kỹ thuật học cắt tóc ngắn thực sự không khó. Nhưng để có những mái tóc đẹp và tôn lên nét đẹp của từng người thì đòi hỏi khả năng sáng tạo và ứng dụng linh hoạt của nhà tạo mẫu tóc. Để trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp, học viên cần phải được đào tạo bài bản từ các kiến thức nền cần thiết, cho đến các kỹ năng cơ bản nhất mà một người thợ cắt tóc cần có. Những kỹ thuật nâng cao như tạo màu tóc, chăm sóc tóc và da đầu… sẽ được truyền tải qua quá trình học nâng cao tay nghề thường xuyên.

kỹ thuật cắt tóc ngắn

Tóc ngắn đang ngày một chiếm ưu thế trong các kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay của phái đẹp. Điều này cũng yêu cầu Kỹ thuật dạy cắt tóc nữ ngắn càng được yêu cầu cao hơn để tôn lên nét đẹp trên khuôn mặt mỗi người. Với khuôn mặt trái xoan, mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch là kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ. Nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn phúc hậu, vậy kiểu tóc ngắn phù hợp cho bạn là tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai. Những bạn có khuôn mặt nhỏ, đừng nên để mái quá dài hay dày dù bạn để tóc ngắn hay dài, như vậy phần mái sẽ che khuôn mặt của bạn làm nó nhỏ hơn. Hãy chọn cho bạn kiểu tóc uốn đuôi bồng bềnh hay kiểu rẽ ngôi giữa và không để mái. Khuôn mặt bạn sẽ có sự thanh thoát và dài hơn..

Nét cá tính, ấn tượng mà không kém sự nữ tính, sang trọng của Kỹ thuật cắt tóc ngắn dạy cắt tóc nam nữ sẽ chinh phục mọi khuôn mặt và mọi phong cách của phái đẹp. Hãy đến với Trung tâm dạy nghề cắt tóc Luân Nguyễn để biến mọi ước mơ của bạn về nghề tóc thành hiện thực. Liên hệ trực tiếp với anh Luân – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại để được tư vấn nhanh và miễn phí.

Xem thêm: Dạy cắt tóc ngắn ( Bai 10 ) LUANNGUYEN

0966.69.08.28