Cách bảo quản tóc nối

Tóc nối không còn là một cụm từ xa lạ ngày nay nữa, nó đã trở thành một xu hướng làm đẹp thời thượng vừa phong cách cá tính lại vừa đem lại sự dịu dàng duyên dáng cho bạn gái. Tóc nối vừa làm đẹp một cách nhanh chóng vừa khắc phục khuyết điểm của tóc thật: tóc thưa, tóc khó mọc dài. Tuy nhiên, cách bảo quản tóc nối không phải ai cũng biết. Nếu như bảo quản tóc nối không tốt, bạn sẽ rất dễ bị hỏng, gần như là “tiền mất tật mang”. Vậy hãy cùng mình dành chút thời gian để tìm hiểu qua cách bảo quản tóc nối một cách tốt nhất nhé.

Cách bảo quản tóc nối

Mái tóc nối là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có phần đuôi tóc bị khô, xơ và yếu. Bằng việc nối tóc bằng sợi tóc nilon hay tóc thật sẽ đem đến cho bạn mái tóc có độ dài như ý muốn và suôn mượt, mềm mại tôn thêm phần duyên dáng, nữ tính cho bạn gái. Để tóc nối giữ được vẻ đẹp tốt nhất, cách bảo quản tóc nối cần bạn có sự chăm chút, tỉ mỉ hơn những mái tóc thường.

– Các bạn nên chia mái tóc ra làm hai và vén ra trước ngực với những cô nàng tóc nối khi đi ra ngoài đường, hoặc đi xe mày. Điều này sẽ tránh được tóc nối bị rối dưới tác động của gió.

– Bất kỳ mái tóc nào khi ra nắng đều cần được che chắn, bảo hộ tránh những tia cực tim làm mất đi độ ẩm của sợi tóc, tóc dễ bị khô, xơ. Mái tóc nối cũng vậy, cho tóc vào áo khoác hay mũ để tóc không mất đi độ suôn mượt. Nếu có thể, bạn hãy mặc áo chống nắng trùm đầu để tóc luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh rối tóc, xơ tóc và bẩn tóc.

Cách bảo quản tóc nối

– Sử dụng những chất dưỡng ẩm và dưỡng mượt phù hợp với từng chất tóc cho tóc nối. Việc lạm dụng các sản phẩm dưỡng tóc có sử dụng nhiều hóa chất và không phù hợp với chất liệu của tóc nối sẽ làm mất đi tính liên kết và độ suôn mượt của mái tóc. Tóc dễ bị rụng, khô xơ. Tinh dầu bưởi và dầu dừa là những nguyên liệu lành tính, dễ tìm kiếm, dễ làm tại nhà mà vô cùng có lợi cho mái tóc của bạn.

– Dùng lược răng thưa để chải lại tóc suôn mượt sau mỗi lần dùng kẹp tóc luôn là cẩm nang bỏ túi cho các cô nàng tóc nối muốn duy trì vẻ đẹp cho mái tóc của mình.

– Thỉnh thoảng hãy đến salon chỗ bạn nối tóc để kiểm tra tóc của mình nhé. Những thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ngăn chặn những dấu hiệu của tóc rối hư tổn một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Chăm sóc tóc rụng

0966.69.08.28