Chăm sóc tóc chuẩn salon giá bình dân

Mùa đông  đến, mái tóc của chúng ta ít nhiều đều bị rụng tóc nhiều. Cộng thêm vào chế độ chăm sóc tóc cả ở bên trong lẫn bên ngoài vào mùa đông của chúng ta đều ít nhiều có ảnh hướng lớn đến mái tóc của chúng ta. Trời lạnh chúng ta phải sấy tóc ở nhiệt độ cao và gội bằng nước nóng, mái tóc dưới tác động của nhiệt độ cao trở nên yếu và dễ gãy rụng hơn. Mùa đông – mùa ăn vặt, chế độ dinh dưỡng không đầy đủ chất, thừa những chất không tốt như đường, chất béo từ đồ ăn vặt khiến cho cơ thể trở nên yếu và mất cân bằng dinh dưỡng. Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn một số giải pháp để dưỡng tóc và giới thiệu đến bạn một số loại sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng tốt.

Dầu gội đầu và dầu xả.

Trong vài năm gần đây, đã có rất nhiều nghiên cứu tập trung vào sulfate trong dầu gội đầu. Vậy sulfat là gì? Đó là chất mà dầu gội đầu của bạn làm việc của nó. Sulfat làm sạch da đầu và tóc của bạn, thoát khỏi bụi bẩn. Nhưng một số nhà nghiên cứu cũng khuyến cáo rằng sulfat tẩy tóc của bạn. Đó cũng là lý do tại sao mắt bạn cay nồng khi dầu gội không may dính vào mắt của bạn. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ loại kích thích trên da đầu hoặc tìm thấy tóc của bạn khô theo thời gian thì hãy thử và mua một loại dầu gội đầu không chứa sulfat. Và hãy luôn nhớ rằng nên sử dụng dầu xả sau khi gội đầu, dùng dầu xả cũng như các bạn dùng kem dưỡng da mặt mỗi tối vậy.

 

 

 

Shiseido Tsubaki 10th Year Anniversary Set – Volume Touch Limited Edition

Shiseido Tsubaki 10th Year Anniversary Set – Volume Touch Limited Edition
TL: dầu gội 500ml + dầu xả 500ml + xịt dưỡng 200ml
Dành cho tóc sơ rối, gãy rụng. Giúp làm dầy tóc, óng khỏe, hạn chế hiện tượng rụng tóc

Kracie Ichikami

Kracie Ichikami

Ủ tóc

Muốn có một mái tóc thực sự bóng đẹp, chắc khỏe, chúng ta không thể không kể đến tác dụng của ủ tóc trong chu trình dưỡng tóc. Nếu như bạn có điều kiện thì nên ra tiệm ủ bằng máy hấp nóng 1-2 tuần/ 1 lần hoặc nếu không bạn có thể ủ lạnh hoặc ủ nóng bằng khăn tắm ấm ở nhà cũng được, tôi đảm bảo nếu như bạn áp dụng cách này thì dù tóc bạn có hư tổn thế nào cũng có thể phục hồi được.

Kem ủ tóc Vidal sassoon của Mỹ được Youtuber nổi tiếng Changmakeup

ủ tóc Tresemmé

ủ tóc Tresemmé

Ủ tóc Himalaya của Ấn Độ

Ủ tóc Himalaya của Ấn Độ

Ủ tóc Shiseido Fino

Ủ tóc Shiseido Fino

 

Tinh dầu dưỡng

Nhắc đến dầu dưỡng tóc, ta không thể bỏ qua những loại dầu dưỡng tóc rất phổ biến như tinh dầu bưởi, dầu dừa, dầu argan.

thorakao serum duong toc

thorakao serum dưỡng tóc toàn diện

Argan Oil Repair

Argan Oil Repair

kaminomoto

Tinh dầu giúp mọc tóc kaminomoto

Dầu Misen

Dầu Misen giúp tóc bóng khỏe

 

Dinh dưỡng bên trong

Có câu nói rằng “you are what you eat” nghĩa là bên ngoài bạn như nào quyết định vào chế độ dinh dưỡng của bạn. Để có một mái tóc chắc khỏe, ngoài việc chăm sóc tóc từ bên ngoài bằng những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng, bạn còn cần một chế độ ăn ngủ hợp lí. Nếu tóc bạn rụng nhiều nên bổ sung vitamin b5, b2, vitaminD, kẽm, biotin. Tóc khô nên bổ sung vitaminA, E, omega3, protein, selenium, i ốt, biton. Tóc gàu bạn nên bổ sung selenium, omega3, biotin.  Ngủ đủ giấc (đẹp nhất là từ 22h-6h), tránh phiền muộn stress. Chỉ nên để tóc xử lý hóa chất cách nhau 6 tháng 1 lần.

Biotin

Biotin giúp tránh rụng tóc, kích thích mọc tóc.

Blackmores Nails Hair Skin

Viên uống bổ trợ móng – tóc – da Blackmores đến từ Úc

 

0966.69.08.28