Nhuộm tóc màu nào hợp với da trắng

Bạn đang băn khoăn không biết nhuộm tóc màu nào hợp với da trắng của mình? Bạn muốn thay đổi phong cách của mình để trẻ trung, sành điệu hơn nhưng vẫn tôn lên những đường nét trên khuôn mặt bạn. Một mái tóc đẹp tràn đầy sức sống với màu nhuộm đẹp sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Nhuộm tóc màu nào hợp với da trắng giúp bạn ghi điểm ngay từ điểm nhìn đầu tiên.

Để nhuộm màu tóc phù hợp, có nhiều tiêu chí để lựa chọn một màu nhuộm phù hợp như: màu da, độ tuổi, gương mặt…Lựa chọn màu sắc nào hội tụ những điểm trên mà vẫn làm bật lên phong cách cũng như gu thời trang của bạn chính là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất. Mái tóc nhuộm sẽ giúp bạn trẻ trung hơn và sang trọng hơn.

Với những bạn có nước da trắng rất dễ để chọn màu tóc nhuộm tôn da trắng sáng. Gần như tất cả các màu tóc đều có thể là lựa chọn phù hợp với làn da của bạn như: vàng sáng, đen, nâu đỏ…. Tuy nhiên, trong số tất cả các màu, màu bạch kim sẽ không phải sự lựa chọn thích hợp bởi nó không làm nổi bật làn da trắng của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể highlight với các màu vàng cát, nâu đồng nếu như bạn thích phá cách với màu bạch kim.Nhuộm tóc màu nào hợp với da trắng

Ngoài việc lựa chọn nhuộm tóc màu nào hợp với da trắng phù hợp với sở thích, phong cách của bạn mà vẫn giúp bạn tôn lên làn da trắng thì việc lựa chọn màu nhuộm bạn cũng cần phải để ý tới các yếu tố khác. Làn da trắng của khuôn mặt to sẽ thực sự nổi bật với những sợi hightlight ton-sur-ton. Điểm nhấn này sẽ tạo cảm giác làm thon gọn khuôn mặt của bạn. Một màu đồng nhất sẽ không tạo được điểm nhấn và sẽ khiến khuôn mặt bạn nhìn to hơn. Màu mật ong hoặc màu vàng kim sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

Nhuộm tóc màu nào hợp với da trắng cho người có khuôn mặt dài có nét dịu dàng hơn, nhuộm tóc với nhiều tông màu khác nhau hay kiểu tóc nhiều tầng sẽ làm giảm bớt chiều dài và gương mặt cân đối hơn. Khuôn mặt nhỏ và vuông, nên nhuộm một màu đồng nhất. Màu hạt dẻ, màu vàng bạch kim, màu đỏ đồng trông bạn sẽ rất thời trang đầy phong cách của mình.

Để có được màu tóc nhuộm phù hợp với làn da trắng của mình, hãy đến Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Luân Nguyễn để được các chuyên gia tư vấn và sáng tạo những kiểu tóc hoàn hảo chỉ dành riêng cho bạn. Gọi cho Luân Nguyễn – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 09666.9028 để được tư vấn miễn vì và nhanh nhất nhé. 

0966.69.08.28