Nhuộm tóc vàng bằng khoai tây

Một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt luôn là điểm nhìn thu hút mọi người. Đời sống con người càng cao thì nhu cầu làm đẹp ngày càng được coi trọng. Tuy nhiên, sử dụng các hóa chất mỹ phẩm thường chỉ được thời gian ngắn mà không đảm bảo an toàn với hóa chất không có nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm thiên nhiên nhận được sự lựa chọn của mọi người và Nhuộm tóc vàng bằng khoai tây là một cách thay đổi làm cho mái tóc khỏe đẹp tự nhiên nhất.

Nhuộm tóc vàng bằng khoai tây

Nhuộm tóc vàng bằng khoai tây là phương pháp lên màu bằng các nguyên liệu tự nhiên cho mái tóc. Phương pháp này sử dụng nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền, dễ kiếm, dễ sử dụng mà rất an toàn, hiệu quả ngay tại nhà. Bạn sẽ không cần phải đến các spa để sử dụng các hóa chất nhuộm tóc vừa ảnh hưởng đến chất tóc sau này vừa không an toàn khi sử dụng.

Với cách nhuộm tóc vàng bằng khoai tây, bạn sẽ có một mái tóc vàng hợp mốt mà nguyên liệu đơn giản chỉ với khoai tây, nguyên liệu thường xuyên có trong căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên vì là nguyên liệu tự nhiên tự làm nên cách nhuộm tóc này tóc sẽ lên màu nhanh nhưng khả năng bám dính trên tóc thường ít, nên tóc sẽ phai màu sau 1 tuần nhuộm tóc.

Nhuộm tóc vàng bằng khoai tây đơn giản và rất dễ làm. Khi thực hiện nhuộm lên có tác động từ ánh nắng để hiệu quả lên màu sẽ cao hơn. Chú ý không để các tinh dầu từ nguyên liệu dính vào quần áo vì khi dính vào quần áo sẽ rất khó tẩy sạch. Bạn chỉ cần gọt vỏ khoai tây rồi nghiền nát, sau đó trộn với 1 thìa nước cốt chanh và nước trà hoa cúc đã pha sẵn tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp trên đều lên mái tóc và massage nhẹ nhàng mái tóc trong khoảng 5 phút.

Nhuộm tóc vàng bằng khoai tây

Để có một mái tóc màu vàng óng tự nhiên bằng cách nhuộm tóc vàng bằng khoai tây bạn cần phải có sự kiên nhẫn hơn sử dụng thuốc nhuộm. Sau khi thoa hỗn hợp vừa tạo vào tóc, bạn hãy dùng khăn ủ quấn tóc và sử dụng máy sấy với nhiệt độ nóng vừa phải để làm nóng tóc. Thời gian này chính là thời gian để tóc lên màu một cách tự nhiên và an toàn nhất. Sau khi ủ tóc trong khoảng 20 phút thì gội sạch, sử dụng dầu xả để tăng dưỡng chất cho tóc bớt khô cho axit chanh.

Với phương pháp này chú ý nên chọn khoai tây không chứa thuốc trừ sâu để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. tuy nhiên thời gian tóc lên màu thường chậm và không bền màu, quý khách hàng liên hệ với Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Luân Nguyễn để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: Cách chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất

0966.69.08.28