HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

Bạn đang muốn theo học nghề tóc nhưng bạn đang đắn đo không biết nên đăng kí ở đâu? Bạn đang tham khảo khóa học của Luannguyen và muốn tìm hiểu thêm nữa? Hãy cùng mình dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về khóa học của Luannguyen qua bài viết này nhé.

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ HƠN NƠI KHÁC?

1, Học phí quốc nội nhưng chất lượng thì quốc tế.

Khóa học nghề tóc ở Luannguyen chỉ vỏn vẹn có 7.000.000đ và thêm 1.000.000đ tiền dụng cụ học, bạn sẽ được tham dự khóa học toàn khóa về tóc (cắt, uốn, ép, nhuộm, hóa chất,…). Với kiến thức nền tảng chuẩn Toni&Guy cùng với những kinh nghiệm thực tế của các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc kết lại để cho ra một bộ giáo trình của riêng Luannguyen sẽ giúp học viên dễ hiểu – dễ nhớ – dễ thực hành trong xuyên suốt khóa học.

2, Giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trường dạy học cắt tóc Luannguyen được thành lập từ năm 2007 bởi anh Nguyễn Văn Luân – cây kéo vàng đất Việt 2017 đồng thời cũng là giám khảo của nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc trong nước. Với kinh nghiệm dày dặn sau hơn 10 năm trong nghề tóc và giảng dạy nghề tóc, Anh Luân luôn lựa chọn cho mình những người tài tình thật sự để cùng mình gánh vác trách nhiệm giảng dạy cho các học viên của mình. Cách truyền đạt của Luannguyen luôn làm học viên dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hành.

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI? HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

Anh Nguyễn Văn Luân – Giám đốc Trường dạy nghề tóc Luannguyen

3, Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi.

Phòng học nghề tóc ở Luannguyen luôn đầy đủ tiện nghi đồ dùng để học, khang trang sạch sẽ đón chào các bạn học viên đến học.

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

4, Chế độ đãi ngộ tốt.

Nếu như bạn học xa nhà và không tìm được nơi trọ thì hãy yên tâm vì Luannguyen sẽ sắp xếp chỗ ở miễn phí cho bạn. Bạn chỉ cần giả tiền điện nước và tiền ăn thôi, tiền phòng trọ đã có Luannguyen lo cho bạn rồi. Tuy là chỗ ở miễn phí nhưng bạn hãy yên tâm về cơ sở vật chất và tình hình an ninh trật tự của nơi ở, Luannguyen luôn cố gắng hết mức có thể để đảm bảo cho sức khỏe của bạn để bạn không bận tâm bất cứ thứ gì mà hãy yên tâm học hành.

5, Môi trường học thân thiện.

Ở Luannnguyen, giảng viên và học viên luôn là những người bạn của nhau, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống. Luannguyen thường xuyên có những hoạt động ngoài trời như bóng đá thể thao, đi cắt tóc miễn phí, tình nguyện tại những nơi vùng cao. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp xong khóa học và đã đi làm, ngay khi bạn cần hỗ trợ Luannguyen sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ những khó khăn của bạn.

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

Chương trình cắt tóc miễn phí của Luannguyen.

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

Giảng viên Nguyễn Ngọc Sơn đang cắt tóc miễn phí trong chuyến đi từ thiện của Luannguyen.

6, Đảm bảo 100% việc làm cho học viên.

Sau khi kết thúc khóa học, Luannguyen luôn tự tin với chất lượng đào tạo của Trường có thể để học viên tự tin đi xin việc tại các salon tóc. Nếu như học viên chưa thể tìm được nơi làm việc lý tưởng cho mình, Luannguyen sẽ giới thiệu bạn đến những salon tóc cơ sở của học viên của Luannguyen. Như vậy thì thật may mắn vì bạn chỉ cần lo học thôi, còn lại tất cả mọi việc hãy để Luannguyen lo nhé.

HỌC NGHỀ TÓC Ở LUANNGUYEN CÓ GÌ VUI?

Xem thêm tại: KHÓA HỌC CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

0966.69.08.28