NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

Ngày nay, các bạn trẻ dường như không còn thích với những công việc văn phòng nhàm chán nữa mà thay vào đó là những công việc tự do hơn, có tính sáng tạo và năng động hơn. Và nghề tóc đang là một trong những nghề HOT được giới trẻ yêu thích vì sự thoải mái trong công việc được tự do sáng tạo và quan trọng hơn là nghề này sẽ trường tồn với thời gian vì nhu cầu làm đẹp của mỗi người đều ngày càng tăng cao hơn. Lựa chọn cho mình một địa chỉ để học nghề tóc tốt quả thật hiện nay rất khó. Tại sao khó trong khi có quá nhiều nơi để học nghề tóc hiện nay? Câu trả lời là vì hiện nay tuy có rất nhiều trung tâm dạy nghề tóc nhưng chất lượng thì khác nhau, có trung tâm dạy tốt cũng có những trung tâm dạy không tốt. Nếu như bạn vẫn còn đang tìm một địa chỉ để học nghề tóc thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Những lý do nên chọn Trường dạy nghề tóc Luannguyen

1. Có giáo trình tự biên soạn riêng của Trường.

Giáo trình của Luannguyen được chính anh Luân Nguyễn – Giám đốc Trường dạy nghề tóc Luannguyen và các giảng viên của Trường đúc kết và tự biên soạn. Những kiến thức trong đây là những kiến thức nền tảng cơ bản và những kinh nghiệm nâng cao đan xen trong nhiều năm làm tóc và đào tạo tóc của các thầy. Tài liệu bổ ích này sẽ được tặng kèm miễn phí cho các bạn học viên.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

Giáo trình của Luannguyen chuẩn quốc tế, đầy đủ hình ảnh minh họa lẫn lý thuyết thực tế.

2. Cấp bằng chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được Trường dạy nghề tóc Luannguyen cấp bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa học. Với chất lượng đào tạo và uy tín lâu năm của Trường, bạn hãy yên tâm rằng khi bạn sẽ dễ dàng đi xin việc ở bất cứ đâu, thậm chí bạn có thể tự mở salon tóc cho riêng mình.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

Bằng tốt nghiệp của học viên.

3. Học mà như chơi, môi trường thân thiện thoải mái.

Nói vậy quả không sai tí nào bởi vì học viên và giảng viên ở Luannguyen toàn là những người trẻ và vô cùng năng động nên sẽ vô cùng cho bạn để làm quen kết bạn với mọi người. Họ như những người bạn với nhau vậy, không chỉ là trong công việc, họ còn giúp đỡ nhau ngay cả trong cuộc sống. Tuy giảng viên trẻ nhưng họ là những người đã vào nghề tóc từ rất sớm nên có nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm. Ở Luannguyen thường xuyên tổ chức những sự kiện giao lưu văn nghệ thể thao cho các bạn học viên và giảng viên thêm thân nhau hơn. Đặc biệt hơn, ở Luannguyen còn hay có chương trình thiện nguyện – cắt tóc miễn phí và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Học viên sẽ có được những trải nhiệm thực tế, đi cắt tóc cho những người gặp khó khăn và trao quà tặng cho họ.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

Giám đốc Luân Nguyễn trong một lần đi tình nguyện.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY NGHỀ TÓC LUANNGUYEN

Học viên của Luân Nguyễn đi đá bóng.

4. Học phí rẻ – chất lượng cao.

Quả thực vậy, học phí toàn khóa của Luanguyen chỉ vỏn vẹn có 7.000.000đ và thêm 1.000.000đ tiền dụng cụ. Trong khóa học toàn khóa bạn sẽ được học cắt tóc, ép, uốn, nhuộm, hóa chất từ cơ bản đến nâng cao. Bạn còn được thường xuyên thực hành trên đầu thật nữa,Luannguyen sẽ tuyển mẫu miễn phí đến Trường cho bạn và bạn có thể tham gia các chương trình thiện nguyện từ thiện kết hợp cắt tóc miễn phí của Luannguyen.

Xem thêm về học phí của các khóa học khác của Luannguyen: Khóa học nghề tóc tại học viện tóc Luân Nguyễn

5. Chế độ tốt cho học viên.

Nếu bạn học xa nhà và không tìm được nơi ở trọ, Luannguyen luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên chỗ ở trọ miễn phí với điều kiện ở và an ninh tốt. Đặc biệt nhất là khi học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được giới thiệu chỗ làm, trong quá trình làm việc bạn có bất kì khó khăn nào Luannguyen vẫn sẽ trợ giúp bạn miễn phí.

Nếu như bạn muốn tham gia khóa học dạy nghề tóc của Luannguyen hãy liên lạc qua hotline 09666.90828 hoặc đến địa chỉ của Trường tại 89 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

0966.69.08.28