Dạy học cắt tóc ở tại Bắc Ninh

 

Khóa học dạy học cắt tóc ở tại Bắc Ninh

Không chỉ riêng với phái nữ mà ngay cả với phái nam cũng rất coi trọng và chăm sóc mái tóc. Từ bao đời nay “Cái răng cái tóc là góc con người” con người luôn luôn đề cao và chăm chút cho một mái tóc đẹp, mềm mại, tôn lên những đường nét trên khuôn mặt mỗi người. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp tăng cao, các trung tâm dạy nghề cắt tóc cũng từ đó tăng lên nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu thị trường Trung tâm đào tạo thời trang tóc Luân Nguyễn đã mở khóa học dạy học cắt tóc ở tại Bắc Ninh sẽ giúp các bạn học viên có được một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu và đặc biệt rất chú trọng thực hành để các bạn hoàn toàn tự tin khi ra nghề.

Khóa học dạy học cắt tóc ở tại Bắc Ninh đã đào tạo hơn 300 học viên với hơn 30 khóa/ngày.  Đây là một tín hiệu tích cực cho thấy sự phát triển của ngành tóc trong tương lai và sự đầu tư đúng đắn của thế hệ trẻ. Bắt đầu bằng niềm đam mê được tạo kiểu tóc mới mẻ, sáng tạo tới cho bản thân, cho những người bạn, người thân của mình. Đam mê thích thú khi nhuộm một mái tóc thỏa mãn sự công phu tìm tòi trong pha chế màu sắc, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng hay sự trẻ trung cho mọi người.

học cắt tóc

Khóa học dạy học làm tóc ở tại Bắc Ninh bạn sẽ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như vốn sống, vốn văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau. Bắc Ninh có một nền văn hoá văn nghệ dân gian đặc sắc, một vùng quê văn hiến có nhiều di tích lịch sử văn hoá cùng với những lễ hội dân gian song song cùng những  làng nghề truyền thống. Những dấu ấn lịch sử mang nét truyền thống văn hoá Việt Nam, nhưng cũng đậm đà bản sắc Kinh Bắc, được hội tụ trong những di sản văn hoá ở Bắc Ninh.

Khóa học dạy học cắt tóc tại Bắc Ninh cam kết đào tạo nghề cho những học viên đạt tiêu chuẩn thiết kế những mẫu tóc dành cho những người nổi tiếng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Việt Nam, các học viên sẽ có được tay nghề xuất sắc làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn sẽ được đào tạo về lý thuyết trước rồi sẽ được thực hành trên đầu manocanh, khi tay nghề của bạn cứng cáp rồi bạn sẽ được thực hành trên đầu thật. Không chỉ dừng lại đó, khi bạn tham gia khóa học dạy học cắt tóc tại Bắc Ninh bạn sẽ được kết bạn thêm với nhiều đồng nghiệp mới và quan trọng nhất là ngay cả khi bạn tốt nghiệp xong, đi làm rồi bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên của khóa học. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ với Luân Nguyễn – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 09666.9028 để được tư vấn nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Khóa học cho người chưa biết nghề tóc

0966.69.08.28