Dạy học cắt tóc ở tại Hải Phòng

 

Dạy học cắt tóc ở tại Hải Phòng

Bạn muốn tìm một khoá học cắt tóc để khởi nghiệp khi bạn đam mê với ngành thời trang tóc? Trung tâm dạy cắt tóc Luân Nguyễn được thành lập vào năm 2007, đến hiện tại đã đi vào hoạt động hơn 10 năm nay và trở thành một thương hiệu uy tín trong đào tạo ngành tóc ở Việt Nam.

Trung tâm chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp học Dạy học cắt tóc ở tại Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tạo mẫu tóc, các học viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ và đều có công việc ổn định – thu nhập cao, luôn luôn cảm thấy vững tin với những kiến thức và chuyên môn đã được học tại Trung tâm. Cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy luôn được đáp ứng kịp thời đổi mới, đội ngũ giáo viên có tay nghề cứng cáp giàu kinh nghiệm, đến nay chương trình Khóa học cắt tóc ở tại Hải Phòng của Trung tâm đào tạo thời trang tóc Luân Nguyễn đã có hơn 200 học viên theo học.

học cắt tóc

Học viên của Trung tâm đào tạo thời trang tóc Luân Nguyễn đang học bài thực hành cắt trên đầu thật.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, một trong những cảng biển lớn nhất đất nước, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố lớn thứ 3 cả nước này được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ cùng với khu dự trữ sinh quyển thế giới nằm tại Quần đảo Cát Bà. Đặc biệt, thành phố xinh đẹp này luôn chiếm một số lượng lớn thí sinh tham gia tại các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Trong đó,có những gương mặt nổi bật đã giành ngôi hoa hậu và được công chúng đánh giá cao như: Trần Thu Ngân – đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương,….. Chính vì vậy nên nhu cầu làm đẹp của mảnh đấy này rất lớn.

 

Khóa học cắt tóc ở tại Hải Phòng cam kết đào tạo nghề cho những học viên đến lúc đạt tiêu chuẩn thiết kế những mẫu tóc dành cho những người nổi tiếng, mẫu tóc thông dụng thường ngày cho mọi người. Chúng tôi tin tưởng rằng, với chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Việt Nam, các học viên sẽ có được tay nghề xuất sắc làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ với anh Luân Nguyễn – Giám đốc Trung tâm đào tạo thời trang tóc Luân Nguyễn qua số điện thoại 0966.69.08.28  để được giải đáp nhanh nhất có thể.

 

0966.69.08.28