Dạy học nghề cắt tóc ở tại Hà Tĩnh

 

Dạy nghề cắt tóc ở tại Hà Tĩnh.

Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn tay của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện. TRUNG TÂM DẠY CẮT TÓC LUÂN NGUYỄN được thành lập từ năm 2007, đến nay đã trong nhiều năm đi vào hoạt động đã làm hài lòng sự mong mỏi của tất cả khách hàng yêu mến cửa hàng với những thành công đã được ghi nhận.

 

Khóa học cắt tóc ở tại Hà Tĩnh của Trung tâm dạy cắt tóc Luân Nguyễn chuyên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, học viên hoàn thành khóa học có thể được nhận làm thợ tại Salon . Hàng năm có khoảng 50 đến 100 học viên đến học tập và rèn luyện. Học viên được sắp xếp chỗ ăn ở, với an ninh tốt, không có các tệ nạn xã hội, gần trường học, giúp các học viên thuận lợi cho việc học tập cũng như sinh hoạt, thực tập tại trung tâm. Giảng viên của Trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm trong ngành tóc, kĩ năng giảng dạy truyền đạt cho học viên. 

học cắt tóc

Khóa học cắt tóc ở tại Hà Tĩnh có đào tạo gần 20 lớp/ngày và nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn cùng với giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên đã đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Lớp học tại trung tâm có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học nghề. Khóa học cắt tóc ở tại Hà Tĩnh luôn dành mức học phí ưu đãi nhất dành cho học viên. Trong quá trình học tập, ngoài khoản học phí trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào. Hơn thế,  học viên được tăng tính thực hành cao trên những người mẫu thật tại lớp học, Hệ thống Salon Tóc của trung tâm và tham gia các sự kiện tạo mẫu tóc của công ty để có thêm kinh nghiệm thực.

Khóa học cắt tóc ở tại Hà Tĩnh sẽ đem đến cho bạn môi trường học tập, phát triển chuyên nghiệp, công việc ổn định, thu nhập cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề cắt tóc và là sự uy tín đã tạo ra thì bạn hãy yên tâm khi tới với chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ với anh Luân Nguyễn – Giám đốc Trung tâm đào tạo thời trang tóc Luân Nguyễn qua số điện thoại 0966.69.08.28  để được giải đáp các thắc mắc về khóa học cắt tóc ở tại Hà Tĩnh.

Xem thêm: Trường đào tạo dạy nghề tóc Luân Nguyễn

0966.69.08.28