Khóa học dạy học cắt tóc ở tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh có nhiều dân tộc anh em cùng chung sống từ lâu đời. Miền đất này là tinh hoa văn hóa nhiều dân tộc làm nên bản sắc văn hóa đậm đà, riêng biệt của một tỉnh miền núi vùng cao. Nét nổi bật phải kể đến trong nền văn hóa của Bắc Kạn là nghệ thuật Hát then. Theo quan niệm dân gian, Then có nghĩa là Thiên tức là “Trời”, vì vậy hát then được coi là điệu hát của thần tiên truyền lại.

Khóa học dạy học nghề cắt tóc ở tại Bắc Kạn

Trường dạy nghề tóc Luân Nguyễn là một trung tâm chuyên về thời trang tóc, dạy nghề cắt tóc, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khóa học dạy cắt tóc nam ở tại Bắc Kạn của Trường dạy nghề tóc Luân Nguyễn là một địa chỉ tin cậy với đội ngũ giảng viên uy tín từng tham gia nhiều cuộc thi nhà tạo mẫu tóc trong nước, đã đào tạo rất nhiều các học viên trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tạo mẫu tóc, các học viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ và đều có công việc ổn định – thu nhập cao. Cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy luôn được đáp ứng kịp thời đổi mới, đội ngũ giáo viên có thương hiệu trong nghề, đến nay Dạy học cắt tóc nữ ở tại Bắc Kạn đã có hơn 200 học viên.

Khóa học dạy học cắt tóc ở tại Bắc Kạn

Khóa học dạy nghề cắt tóc ở tại Bắc Kạn sẽ đào tạo tất cả nội dung về tóc như cắt, uốn, ép nhuộm, tạo kiểu từ cơ bản đến chuyên sâu tóc nam và nữ. Học lý thuyết xen lẫn với thực hành trên đầu manocanh và đầu thật. Mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành thực tiễn tại Trung tâm và được đi cắt tóc thực tế để nắm vững kiến thức lý thuyết và nâng cao tay nghề. học cắt tóc

Khóa học dạy học cắt tóc ở tại Bắc Kạn cam kết đào tạo nghề cho những học viên đạt tiêu chuẩn thiết kế những mẫu tóc dành cho những người nổi tiếng. Luân Nguyễn cam kết rằng sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào ngoại trừ thêm 1.000.000 tiền bộ dụng cụ để học cắt tóc. Chúng tôi tin tưởng rằng, với chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Việt Nam cùng với môi trường học toàn những bạn trẻ năng động, sáng tạo, thích tìm tòi học hỏi, các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ có được tay nghề xuất sắc làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ trực tiếp đến Luân Nguyễn – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 09666.90828 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé.

Xem thêm:Khóa học cho người chưa biết nghề tóc

0966.69.08.28