Cách chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất

Mái tóc đẹp với màu nhuộm ấn tượng có thể làm thay đổi diện mạo và phong cách của bạn. Trên thực tế, không có màu sắc nào theo thời gian không bị phai nhạt đi. Mái tóc cũng vậy, tất cả các màu nhuộm đều sẽ bị phai nhạt theo thời gian, mái tóc sẽ dần mất đi độ bóng cũng như sự mềm mượt của tóc. Vậy chăm sóc tóc nhuộm như thế nào để có được mái tóc đẹp?

Cách chăm sóc tóc nhuộm

Để duy trì màu nhuộm và độ bóng, sức sống lâu hơn bạn cần chăm sóc tóc nhuộm đúng cách. Màu tóc nhuộm bị phai có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là sử dụng dầu gội quá mạnh sẽ khiến trôi màu trong thời gian rất ngắn; hoặc sử dụng các nguồn nước gội đầu có chứa hàm lượng clo lớn. Đặc biệt là tóc thường xuyên tiếp xúc với các nguồn nhiệt quá cao như tia UV trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hay sử dụng nhiệt máy sấy thường xuyên.

Sau khi nhuộm tóc, bạn cần chọn loại dầu gội đầu phù hợp để chăm sóc tóc nhuộm đúng cách. Dầu gội đầu bạn đang dùng thường có chứa sunfat, chất này sẽ tước đi lớp màu nhuộm trên tóc của bạn. Vì vậy hãy chọn loại dầu gội phù hợp với tóc nhuộm giúp mái tóc có lá chắn để bảo vệ các sợi tóc cũng như giữ được độ bền của màu tóc. Những sản phẩm dầu gội chuyên dụng dành cho tóc nhuộm bạn có thể nhờ salon nhuộm tóc tư vấn thêm.

học cắt tóc

Chăm sóc tóc nhuộm ngoài việc cần sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu, bạn nên dùng sản phẩm dưỡng tóc hay hấp dưỡng tóc để giảm tối đa hư tổn tóc. Sản phẩm dưỡng tóc sẽ cung cấp các vi chất giúp cho mái tóc khỏe, mềm mượt và luôn tỏa sáng. Các chuyên gia tạo mẫu tóc cũng khuyên bạn thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng tóc cung cấp độ ẩm cho mái tóc của bạn. Dầu dừa và tinh dầu bưởi cũng là những người bạn thân thiết của tóc mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn cũng nên hết sức lưu ý là mặc dù nhuộm tóc rất đẹp nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều, 1 năm chỉ nên nhuộm tầm 2 – 3 lần và phải đặc biệt cách nhau vài tháng thì mới được nhuộm tiếp, phải dùng thuốc nhuộm tóc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để tóc tránh được hư tổn nhiều nhất nhé. Nếu bạn tự tin là có thể tự nhuộm đẹp được thì có thể tự nhuộm, còn nếu không hãy đến một salon tóc uy tín để được nhuộm tóc đẹp nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu như bạn muốn một mái tóc đẹp thì hãy đến Trung tâm dạy cắt tóc Luân Nguyễn để được tư vấn cho bạn màu tóc nhuộm như ý cùng các phương pháp chăm sóc tóc óng mượt, bồng bềnh.

Xem thêm: Chăm sóc tóc xoăn tự nhiên đẹp bồng bềnh, quyến rũ.

0966.69.08.28