Dạy học cắt tóc ở tại Nam Định

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, câu nói đấy quả thật đúng và dần được chứng minh qua thời gian. Học nghề đang là một xu hướng HOT hiện nay của các bạn trẻ và học cắt tóc được nhận  sự ưu ái nhất. Nếu bạn đang muốn học cắt tóc và đang đắn đo không biết nơi nào đào tạo chất lượng thì hãy dành chút thời gian để tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Khóa học cắt tóc ở Nam Định

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tạo mẫu tóc, cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy luôn được đáp ứng kịp thời đổi mới, đội ngũ giáo viên có thương hiệu trong nghề, đến nay Khóa học cắt tóc ở tại Nam Định của Trung tâm đào tạo thời trang tóc Luân Nguyễn đã có hơn 200 học viên. Hơn một nửa trong số đó đã tự mình làm chủ cơ sở cắt tóc của mình.

học cắt tóc

Khóa học cắt tóc ở tại Nam Định có thương hiệu là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong thực hành tay nghề và quá trình học tập. Giảng dạy theo quan điểm thực hành là chính là phương châm đào tạo của trung tâm. Học viên sẽ được học lý thuyết trên lớp, được thực hành trên đầu manocanh đến khi nào “cứng tay” thì sẽ được tham gia những chuyến từ thiện trao quà và cắt tóc miễn phí của Trung tâm tự tổ chức.  Những học viên, những người đam mê tạo nên những mẫu tóc của riêng mình được truyền thụ những kinh nghiệm, kỹ thuật của những chuyên gia thiết kế tóc hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, học viên còn được truyền tính trách nhiệm, lòng có tâm với nghề từ những giảng viên của Trung tâm. Tới đây, bạn sẽ không còn phải trăn trở với những câu hỏi như: Học nghề cắt tóc trong môi trường nào? Chất lượng giảng dạy ra sao? Thời gian học ra sao?


Khóa học cắt tóc ở tại Nam Định các học viên có thể học theo ca, theo giờ, theo ngày, cũng có thể  học cả tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Các học viên ở xa được hỗ trợ, bố trí chỗ ăn chỗ ở gần Trung tâm để có điều kiện tốt nhất cho việc học nghề. Ngoài những buổi thực hành trên lớp, học viên sẽ được đi cắt thực tế vào thứ 3, thứ 4 hàng tuần kết hợp với những lần đi cắt tóc từ thiện của Trung tâm.

học cắt tóc

Khóa học cắt tóc ở tại Nam Định cam kết đào tạo nghề cho những học viên đạt trình độ và tiêu chuẩn cả về kỹ thuật lẫn cái tâm trong nghề. Sau khi tốt nghiệp khoá học cắt tóc, học viên hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các Salon trên toàn quốc với mức lương tốt nhất. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng, các học viên sẽ được rèn luyện tay nghề xuất sắc nhất.

Xem thêm: Khóa học cho người chưa biết nghề tóc

0966.69.08.28